GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập năm 2013 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương binh và Xã hội, mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế và làm đẹp trình độ cao với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược học, cao đẳng Y điều dưỡng và cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ.

Tường Cao đẳng Y Hà Nội

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIẢNG VIÊN

Với phương châm “Thực học – thực hành – thực nghiệp” và xác định phương hướng phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn, từng bước chuẩn hóa, phát triển quy mô, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã và đang từng ngày xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên trình độ cao, có đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ cùng nhiều kỹ năng khác đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng phục vụ sức khỏe nhân dân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Cao đẳng Y Hà Nội còn trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, học tập, luôn nỗ lực tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên trong trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu

Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên có thể yên tâm học tập tại trường, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã ký hợp đồng với Ban Quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia Hà Nội (hay có tên gọi khác là Ký túc xá Mỹ Đình), là khu ký túc xá lớn nhất Nam Từ Liêm và an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo đời sống cho các bạn sinh viên Cao đẳng Y.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn mang đến cơ hội cho sinh viên với các chương trình liên kết đào tạo trình độ liên thông Đại học tại các trường Đại học Y hàng đầu trong nước và cả các chương trình đào tạo du học, thực tập tại nước ngoài giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có trải nghiệp trong ngành Y tại các nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

Đối với tất cả chuyên ngành của trường, sinh viên đầu có cơ hội được thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân, bệnh viện E, bệnh viện 198 (Bộ Công An), bệnh viện Thể thao Việt Nam,… để sinh viên có cơ hội được tiếp cận thực tế với môi trường làm việc và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất.

CHUYÊN NGÀNH DƯỢC

Theo học chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội, các dược sĩ tương lai cần hoàn thành 3 năm học với chương trình đào tạo gồm cả lý thuyết, thực hành cùng nhiều kỹ năng khác để đảm bảo sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên có thể tự tin tham gia vào đội ngũ dược sĩ và có nền tảng để phát triển bản thân trong ngành này.

co-hoi-nghe-nghiep-duoc-si-2

CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Chuyên ngành điều dưỡng hiện đang là chuyên ngành được nhiều các bạn học sinh, phụ huynh quan tâm bởi sự thiếu hụt nguồn lao động nghiêm trọng trong ngành. Tại Cao đẳng Y Hà Nội, với đội ngũ giảng viên trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng cần có để có thể trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai cùng Giấy chứng nhận hành nghề khám, chữa bệnh để có thể làm việc tại tất cả các cơ sở y tế trong nước.

Các điều dưỡng viên theo dõi tình trạng bệnh nhân

CHUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Hiện nay, tại các trường đào tạo y dược, chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp chưa được đưa vào đào tạo nhiều, song, đây là chuyên ngành cần được chú trọng bởi chăm sóc sắc đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân. Các bạn sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Y Hà Nội được thực hành thường xuyên với các thiết bị hiện đại, cùng các bài học về chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu, bài bản, có thể làm việc tại các spa, viện thẩm mỹ với mức lương cao.

sinh-vien-hoc-thuc-hanh-cham-soc-da-tao-khoa-cham-soc-sac-dep
Các bạn sinh viên trong giờ thực hành

Thông tin liên hệ

Cơ sở đào tạo Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 6656 2102 – 0966 659 045
  • Website: caodangyhanoi.org
  • Fanpage: Trường Cao đẳng Y Hà Nội
  • Zalo: 0966 659 045

Cơ sở đào tạo Đống Đa

  • Địa chỉ: Số 20 đường Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 6656 2102 – 0966 659 045
  • Website: caodangyhanoi.org
  • Fanpage: Trường Cao đẳng Y Hà Nội
  • Zalo: 0966 659 045