Top 07 trường Cao đẳng Đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp

Ngành Chăm sóc Sắc đẹp hiện nay đang trở thành một ngành Hot đem lại cơ hội việc làm rộng mở. Để hướng tới sự phát triển lâu dài trong tương lai, các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu Top 07 Trường Cao đẳng đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín, được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây.

1. Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Với phương châm đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho hệ thống các Spa làm đẹp,Thẩm mỹ viện,…

Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Tại đây, Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ như:

– Tạo mẫu và chăm sóc tóc;

– Chăm sóc móng;

– Chăm sóc da;

– Trang điểm nghệ thuật;

– Phun thêu thẩm mỹ…

Bên cạnh đó, để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Trường luôn chú trọng đào tạo về tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý Spa hay rèn luyện cho sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của Đạo đức nghề nghiệp và Chăm sóc khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Sinh viên có năng lực phân tích những vấn đề xã hội liên quan đến xu hướng làm đẹp; vận dụng được những kiến thức về sinh học, khoa học, hóa chất và mỹ phẩm… để giải quyết những vấn đề thường gặp.

Sinh viên học thực hành tại Trường
Sinh viên học thực hành tại Trường

Về vị trí việc làm: sinh viên có thể đảm nhận những công việc như quản lý kỹ thuật spa, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn; kỹ thuật viên tại tất cả các khu du lịch có hoạt động spa, các salon, viện thẩm mỹ, công ty mỹ phẩm có dịch vụ cung cấp sản phẩm tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp; hoặc lựa chọn đăng ký học lên trình độ cao hơn.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp, đáp ứng nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội ngày càng cao trong xu thế phát triển và toàn cầu hóa hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 40 ngõ 20 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0966 659 045

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyensinhCaodangYHaNoi

2. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp và Sơ cấp, tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Về ngành làm đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chuyên đào tạo:

– Chuyên ngành Chăm sóc da – spa

– Chuyên ngành Trang điểm – Makeup

– Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

3. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Hiểu được nhu cầu của thị trường lao động và thị hiếu của người học, trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đào tạo các nghề: Chăm sóc da, Thiết kế các kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật (thuộc khoa Chăm sóc sắc đẹp).

Ngoài việc đào tạo những kỹ thuật căn bản, Trường đi sâu vào đào tạo về chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm,… thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Thực hành làm nail - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Thực hành làm nail – Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

4. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Trường Cao đẳng Y- Dược Cộng Đồng chính thức đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp để các bạn học sinh, thí sinh theo đuổi đam mê của mình, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Với phương châm “Mang Y khoa chuẩn hóa ngành Chăm sóc sắc đẹp” – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tự tin là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng đồng
Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

5. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội

Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội được đào tạo với 5 chuyên ngành cụ thể: Massage mặt – body; trang điểm; tạo mẫu tóc; làm móng; thẩm mỹ. Khác với các ngành nghề khác, chăm sóc sắc đẹp có nhiều lĩnh vực và chuyên ngành riêng để lựa chọn . Đặc điểm riêng của từng ngành nghề và công việc cụ thể khác nhau. Tùy vào mục đích của người học mà có thể lựa chọn học 1 hoặc vài chuyên ngành. Tuy nhiên, do những chuyên ngành thường có sự liên quan đến nhau. Nên để được đào tạo bài bản nhất cũng như mở rộng cơ hội việc làm thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội
Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội

Không chỉ được đào tạo nghề, sinh viên học tập tại HNET còn được đào tạo để thích ứng với môi trường làm việc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên được tham gia các hoạt động kỹ năng, thể dục thể thao, hội họa. Mục đích để tìm ra năng khiếu của bản thân từ đó phát triển. Đây là nền tảng giáo dục để trưởng thành được áp dụng tại HNET.

6. Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Với những lợi thế và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cơ sở hạ tầng hiện đại với các thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành làm đẹp, hiện nay Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam còn quy tụ đội ngũ nhiều giảng viên đều xuất thân từ các bác sĩ, những chuyên gia giàu kinh nghiệm đang làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam
Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Chương trình đào tạo tại được thiết kế khoa học, sát với thực tiễn, học viên được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ thực tế ngành nghề. Ngài ra, nhà trường còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn như lớp Lazer, phẫu thuật và chăm sóc da thẩm mỹ cùng các khóa đào tạo với hình thức kèm cặp, nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề cho học viên.

Tất cả các loại máy móc được sử dụng trong khóa học spa chuyên nghiệp tại nhà trường luôn được thay đổi và cập nhật những loại hiện đại, tân tiến theo xu hướng làm đẹp trên thị trường. Chính vì vậy, học viên sẽ được tiếp cận những phương pháp làm đẹp thịnh hành, đuổi kịp thời đại và không bị lỗi thời.

7. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Với sứ mệnh đào tạo các kỹ thuật viên cao cấp, bổ sung cho đội ngũ nhân lực đang vô cùng khan hiếm trong lĩnh vực làm đẹp, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp. Trở thành cái nôi chắp cánh mơ ước cho nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp, mong muốn có thu nhập cao.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp
Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Đào tạo sinh viên chuẩn kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sắc đẹp như: chăm sóc da – spa; makeup; vẽ móng nghệ thuật; tạo mẫu tóc;…

– Có khả năng nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng để đưa ra những liệu trình làm đẹp phù hợp nhất

– Có tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp

Như vậy, có rất nhiều Trường Cao đẳng đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Mỗi trường đều có những ưu điểm riêng. Việc lựa chọn môi trường học phù hợp giúp các bạn học hỏi được nhiều hơn và hoàn thiện bản thân, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.