Trường cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ)

Bạn đang đau đầu chọn ngành học. Bạn không biết nên học ngành gì để cơ hội việc làm sau khi ra trường rộng mở. Vậy thì lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ). Đây là ngành “vàng” dành cho cho các bạn trẻ muốn mở rộng cánh cửa tương lai với mức thu nhập cao. Hiện tại, trường cao đẳng Y Hà Nội đang tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp năm 2021. Đây chính là cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp nộp đơn đăng ký.

Chăm sóc sắc đẹp – Ngành “vàng” dành cho các bạn trẻ

Chăm sóc sắc đẹp - Ngành học lý tưởng dành cho người trẻ
Chăm sóc sắc đẹp – Ngành học lý tưởng dành cho người trẻ

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người càng chú trọng đến những giá trị của bản thân. Và sắc đẹp là một trong những giá trị được rất nhiều chị em muốn đầu tư. Bởi đơn giản có sắc đẹp không chỉ giúp các chị em tự tin hơn mà còn là một “lợi thế” trong cuộc sống. Do đó, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp hiện nay vô cùng cao.

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cao kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực. Vậy nên các bạn trẻ muốn tìm kiếm ngành học có cơ hội việc làm cao thì chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) là một trong những ngành lý tưởng nhất hiện nay.

Không chỉ đảm bảo về cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành học chăm sóc sắc đẹp còn rất phù hợp với các bạn trẻ. Bởi với ngành này các bạn sẽ không bị gò bó trong những khuôn khổ mà có thể thỏa sức đam mê với nghề. Bạn có thể làm tư vấn viên, chuyên viên hay tự vận hành mô hình kinh doanh của riêng mình. Với những bạn trẻ đầy đam mê và hoài bão thì ngành chăm sóc sắc đẹp luôn là một sự lựa chọn đúng đắn để để lập thân, lập nghiệp.

Tại sao nên chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) tại trường cao đẳng Y Hà Nội?

Tại sao nên học chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Y Hà Nội
Tại sao nên học chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Y Hà Nội

Mặc dù, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp rất phát triển hiện nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều cơ sở chính quy đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp một cách bài bàn. Đa số, quá trình đào tạo mang tính tự phát tại các trung tâm làm đẹp, viện thẩm mỹ. Điều này không đảm bảo về chất lượng đào tạo.

Trước thực trạng này, trường Cao đẳng Y Hà Nội triển khai tuyển sinh đào tạo ngành học chăm sóc sắc đẹp. Là cơ sở đào tạo uy tín với nhiều thế hệ sinh viên đã ra trường và có việc làm ổn định, Cao đẳng Y Hà Nội đã khẳng định được chất lượng đào tạo.

Môi trường học tập chất lượng
Môi trường học tập chất lượng

Không chỉ ghi điểm về chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Hà Nội còn sở hữu môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên. Trường có cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị phục vụ cho việc học lý thuyết lẫn thực hành đầy đủ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những người giỏi, tận tình sẽ bồi dưỡng cho các sinh viên những kiến thức chuyên sâu về ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đào tạo kỹ năng mềm để sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Ngoài giảng viên cố định, trường còn liên kết với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc cùng các chuyên gia tại các thẩm mỹ viện hàng đầu trong nước. Nhờ đó, sinh viên sẽ luôn được học tập trong môi trường tốt nhất bao gồm phòng học có điều hoà, tivi, sạch sẽ,…

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, trường Cao đẳng Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy để ươm mầm ước mơ cho các bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp. Vậy nên nếu các bạn yêu thích nghề làm đẹp , hãy đăng ký ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) của Cao đẳng Y Hà Nội.