Trường cao đẳng nào đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp

Làm đẹp – nhu cầu tất yếu của con người. Không ai muốn mình xấu xí trong mắt mọi người. Đặc biệt, khi chất lượng đời sống được nâng cao thì nhu cầu đó cũng tỉ lệ thuận. Bạn đang mong muốn học ngành Chăm sóc sắc đẹp. Dưới đây là top 5 trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội. Cùng tham khảo nhé.

Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, Đ. Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, HN.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng các chuyên ngành: Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ) theo hướng đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo.

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mục tiêu của Nhà trường là phấn đấu đưa sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập, làm việc trong ngành y tế, y dược, thẩm mỹ đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Chương trình học tại đây sẽ kéo dài 3 năm được cung cấp kiến thức chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp và có tới 70% thời gian thực hành tại các cơ sở làm đẹp.

Đội ngũ giảng viên

Đây đều là đội ngũ cán bộ có uy tín, kinh nghiệm, nhiệt huyết trong hoạt động đào tạo nghiệp vụ và quản lý, trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Là lực lượng nòng cốt của nhà trường, là người đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt những năm tháng học tập tại trường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hiện đại phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành. Trường có các giảng đường, phòng học, hội trường lớn và hệ thống phòng hội thảo, phòng lab phục vụ cho công tác học tập của toàn bộ sinh viên trong nhà trường.

Ngoài ra, trường còn bố trí phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành của sinh viên.

Chương trình đào tạo

Khi học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội ngành chăm sóc sắc đẹp, yếu tố kỹ năng chuyên môn được đặt lên hàng đầu. Do đó, chương trình học được thiết kế đúng với quy trình của một spa chuyên nghiệp, đảm bảo lý thuyết đi đôi với “thực hành thật”, giúp cho các bạn sinh viên nắm vững kỹ năng cũng như không bị bỡ ngỡ khi ra làm nghề thực tế.

Kiến thức chung
Kiến thức chung

Tuyển sinh

Áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT lớp 10, 11, 12 với mức điểm từ 16.5 điểm trở lên.

Cách tính điểm: Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB Học kỳ 1 lớp 12 + Điểm Ưu tiên ≥ 16,5 điểm

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ tại: Số 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là trường Cao đẳng chuyên đào tạo về các ngành ngôn ngữ và công nghệ. Tuy nhiên, nắm bắt nhu cầu nhân lực của ngành làm đẹp, năm 2021 trường bắt đầu đào tạo ngành học này theo chuẩn quy định y khoa.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Các nội dung trong chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp được thiết kế với thời lượng thực hành lớn, vừa mang lại kiến thức chuyên sâu vừa đào tạo kỹ năng thực hành giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi đi làm thực tế tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Đoàn Thị Điểm – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập ngày 18/3/1966 tiền thân là trường trường Cán bộ y tế, sau đổi tên là trường Trung học Y tế Hà Nội. Năm 2006, trường được chính thức nâng cấp trở thành trường Cao đẳng Y tế Hà Nội theo Quyết định số 1769/QĐ-BGD&ĐT ngày 10/4/2006 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kể từ ngày 01/01/2017, trường chính thức chịu sự quản lý nhà nước về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Phòng học tại trường được thiết kế chuyên nghiệp. Mô phỏng thực tế môi trường làm việc của ngành Chăm sóc sắc đẹp. Tạo ra không gian thoải mái cũng như đem đến những trải nghiệm chân thực nhất cho sinh viên. Thời gian đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường kéo dài 3 năm.

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 – 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nắm bắt bức tranh tổng quan kinh tế, xã hội, sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã kịp thời đón đầu xu hướng, tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp và Sơ cấp.

Các khoá học tại trường sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên cao cấp. Đáp ứng được tốt các nhu cầu về chuyên môn. Có cơ hội được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Tại đây, sinh viên được học song song chuyên ngành với tiếng Hàn. Được sang thực tập, làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình 1:1.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng cấp quốc gia và giấy chứng nhận quốc tế. Cũng như được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm chuyên về ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Địa chỉ: Phố Nhuệ Giang, Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là Trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc tế, hiện đại, đồng bộ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra có việc làm với thu nhập từ 6 ÷ 20 triệu đồng/1 tháng trở lên.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Bằng nỗ lực lao động, sáng tạo của toàn thể đội ngũ của mình, Trường cao đẳng nghề Công nghệ Hà Nội đã và đang phấn đấu đào tạo đa ngành nghề, cung cấp nguồn nhân lực cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt, trường hướng đến đối tượng là các bạn học sinh THCS. Ngành chăm sóc sắc đẹp với thời gian đào tạo 4 năm, sau khi ra trường bạn vừa có bằng cấp 3 vừa có bằng nghề.