Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội có gì đặc biệt?

Nằm ngự trị kiêu hãnh ngay trong khuôn viên của nhà trường, KTX cao đẳng Y Hà Nội mang đến cho sinh viên sự tiện lợi, an tâm, và còn thêm nhiều điều đáng nhớ mà các em sẽ được trải nghiệm trong những năm tháng sinh viên. Cụ thể KTX Trường Cao đẳng Y Hà Nội có những gì đặc biệt, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Bên cạnh những công tác sinh viên như học tập, nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh viên nói chung, trong đó có sinh viên nội trú. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chỗ ở của sinh viên nội trú, Lãnh đạo Nhà trường đã và đang dành sự quan tâm đầu tư lớn cho Ký túc xá, nhằm thay đổi căn bản về cảnh quan môi trường, điều kiện nơi ăn, ở, làm phong phú thêm các lựa chọn chỗ ở cho HSSV nội trú, quản lý tốt các loại hình dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá nhằm đảm bảo tốt các quyền lợi cho HSSV nội trú. Song song với đó là sự thay đổi về thái độ và phong cách làm việc của cán bộ quản lý Ký túc xá nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Ký túc xá thân thiện, hiện đại, văn minh và trở thành “Nơi đáng sống của sinh viên”.

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội phục vụ cho tất cả sinh viên học tập tại cả 02 cơ sở đào tạo của nhà trường:

1/ Ký túc xá tại trụ sở chính Mỹ Đình (số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội) và tại Ký túc xá Mỹ Đình)

  • 2 khu Ký túc xá chất lượng cao trong khuân viên của Trường
  • Khu Ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội có phòng điều hoà (cách trụ sở chính của Trường 500m, tại đường Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội)

Ký túc xá tại Cơ sở Mỹ Đình

2/ Ký túc xá tại Cơ sở đào tạo 20 Tôn Thất Tùng (Số 20 Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội)

  • Khu Ký túc xá tại Làng sinh viên Hacinco (P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội)
  • Khu Ký túc xá sinh viên Pháp Vân có phòng điều hoà (P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội)

Ký túc xá tại Cơ sở 20 Tôn Thất Tùng Ký túc xá có tống số 50 phòng, đáp ứng được nhu cầu nội trú của 350 – 400 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, internet không dây, hệ thống giường tầng, tủ để đồ, đảm bảo các điều kiện để sinh viên nội trú yên tâm học tập và sinh hoạt.

Các phòng ở sinh viên được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn về cấu trúc và xây dựng, đảm bảo thông thoáng tự nhiên. Toàn bộ Ký túc xá có camera an ninh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần. Các phòng đều được thiết kế khép kín, cung cấp điện và nước sạch 24/7, có đồng hồ tính riêng chỉ số điện nước cho từng phòng.

Phòng ở Ký túc xá sinh viên

Hiện tại, Ký túc xá có nhiều loại phòng trong khoảng giá dao động từ 500.000đ đến 800.000đ để sinh viên có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng phù hợp.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng nhiều thông tin chi tiết khác về ngành y dược:

  • Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 6656 2102 – 0966 659 045
  • Website: caodangyhanoi.org
  • Fanpage: fb.com/TuyensinhCaodangYHaNoi
  • Zalo: 0966 659 045