Tại sao nên học Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Trước đây, để có thể làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp, học viên chỉ có thể học nghề tại các cơ sở dạy nghề hoặc các spa thẩm mỹ. Tuy nhiên, đứng trước yêu cầu về sự phát triển của xã hội nói chung và ngành chăm sóc sắc đẹp nói riêng, nhiều trường đã đưa ngành này vào đào tạo, nhằm tạo ra nguồn nhân lực lớn mạnh, bài bản, chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng đối với ngành. Vậy tại sao nên học Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Những lý do nên học Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sâu rộng

Học tập tại trường, các bạn sẽ được cung cấp  kiến thức chuyên môn tốt, đồng thời vẫn tập trung vào đào tạo và rèn luyện kỹ năng để có tay nghề vững vàng, bên cạnh đó việc đào tạo chăm sóc sắc đẹp gắn liền với y khoa cũng đang được chú trọng. Đó là lý do để bạn phải mất thời gian 3 năm để hoàn thành chương trình học.

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, việc học về Y khoa và an toàn thẩm mỹ, đạo đức nghề nghiệp cũng như các kỹ năng mềm là rất quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang cho sinh viên hành nghề.

Kỹ năng chuyên môn và thực hành chuyên sâu

Tại trường cao đẳng, sinh viên vẫn có thể học truyền nghề vì giảng viên đứng lớp là những người giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật làm đẹp tốt và là những chuyên viên ưu tú. Bên cạnh đó, các bạn sẽ tiếp cận được nguồn tài nguyên học tập vô cùng quý giá từ sách vở, từ công nghệ làm đẹp của thế giới, cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại,… tất cả những điều này sẽ tạo nên nền tảng kiến thức để bạn có cơ sở tự phát triển trong tương lai không giới hạn.

Nhiều cơ hội việc làm

Các trường cao đẳng thường có nhiều mối liên kết với các viện thẩm mỹ, spa, vừa phục vụ trong công tác liên kết giảng dạy, vừa là một cơ hội đối với các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với sự phát triển không ngừng như hiện nay, nếu bạn là một người nắm vững kiến thức và có kỹ năng chuyên nghiệp, cùng với tình yêu và cái tâm cho nghề, chắc chắn cơ hội việc làm với mức lương “khủng” sẽ không phải điều xa vời.

Vậy nên, theo học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường cao đẳng hoàn toàn là một lựa chọn cần thiết và đúng đắn nếu bạn muốn phát triển vững chắc trong ngành này.

Học Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Nội dung đào tạo

Sinh viên sẽ được học các kiến thức về sức khỏe, an toàn trong thẩm mỹ. Từ đó, sinh viên đạt được các kỹ năng chuyên môn tốt, nhận thức tốt về an toàn cho sinh viên trong vấn đề tác nghiệp, chống lây nhiễm trong quá trình thực hiện làm đẹp. Sinh viên sẽ được học các chuyên ngành như: chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật, nghệ thuật tạo móng, nối mi, tạo mẫu tóc.

Với việc đầu tư phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị và hệ thống đối tác là các Trung tâm, salon, Trung tâm Spa làm đẹp trải khắp Hà Nội, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Hà Nội được học 70% thời lượng thực hành, mang lại những trải nghiệm thú vị, nâng cao tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp.

Đơn vị thực tập

Trường liên kết với nhiều Viện thẩm mỹ, spa uy tín như:

  Học viện làm đẹp Quốc tế Winnie Beauty Academy

  Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

  Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun

  Sally Academy

  Poly K-Beauty

  Các đơn vị liên kết khác…

Sinh viên HMC ngành Chăm sóc sắc đẹp đến thực tập tại cơ sở Ella Academy & Spa
Sinh viên HMC ngành Chăm sóc sắc đẹp đến thực tập tại cơ sở Ella Academy & Spa

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

– Làm giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ, spa

– Làm chuyên viên trang điểm cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…

– Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm…

– Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ, bán hàng, tư vấn làm đẹp cho Studio, đài truyền hình, show thời trang, báo, tạp chí… 

– Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tự do bằng việc tự tìm khách hàng.

– Tự mở và kinh doanh tiệm spa, tiệm nails, tiệm tóc hay các trung tâm thẩm mỹ…

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe với đội ngũ giảng viên với thâm niên và kiến thức chuyên sâu. Thầy cô luôn sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho sinh viên ngay từ trên giảng đường đến phòng thực hành.

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY