Vì sao ngành Chăm sóc sắc đẹp lại thu hút nhiều giới trẻ hiện nay?

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu với rất nhiều người trong thế giới hiện đại. Nhưng vì sao khoa chăm sóc sắc đẹp lại hấp dẫn giới trẻ?

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu với rất nhiều người trong thế giới hiện đại. Nhưng vì sao ngành chăm sóc sắc đẹp lại hấp dẫn giới trẻ theo học? Xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng nhiều, nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dành cho phái nữ mà ở phái mạnh cũng tăng cao.

Nhận thấy tiềm năng của ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy, trong những năm gần đây đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành này.

Tuy nhiên, địa chỉ học ở đâu tốt lại khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn. Để giúp bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về ngành học mà mình đam mê mà môi trường học lại đảm bảo chất lượng và giúp người học tích lũy nhiều kiến thức, học hỏi kinh nghiệm thực tế tốt nhất, các bạn có thể tìm đến khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đăng Y Hà Nội.

Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Trước kia học chăm sóc sắc đẹp thường được học hỏi qua chia sẻ kinh nghiệm truyền miệng cho nhau. Nhưng ngày nay ngành học Chăm sóc sắc đẹp được đào tạo bài bản, đào tạo theo quy chuẩn làm nghe. Vì vậy người học dược lĩnh hội kiến thức chuyên môn tốt nhất, cũng như đảm bảo tay nghề điêu luyện cho mình.

Giờ thực hành chăm sóc da

Người học sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật trong quy trình phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm, các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp. Người học cũng được trang bị kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Cơ hội việc làm ngành chăm sóc sắc đẹp

Việc làm của ngành Chăm sóc sắc đẹp sau tốt nghiệp:

Kỹ thuật viên tại các beauty salon trên toàn quốc, trung tâm làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa,…

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các trung tâm làm đep hoặc dịch vụ spa tại các khách sạn

Kỹ thuật viên lành nghề tại các trung tâm cung cấp dịch vụ phun thêu

Rất nhiều bạn trẻ khi theo học ngành đã có những băn khoăn muốn biết về thu nhập của ngành.

Như đã chia sẻ ở trên thì ngành Chăm sóc sắc đẹp có xu thế phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mà nguồn nhân lực có tay nghề và bằng cấp chuyên môn về ngành lại còn hạn chế vì vậy nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành này khá cao. Tùy vào năng lực và từng vị trí mà bạn có thể nhận được lượng từ 10 triệu/tháng đến 12 – 20 triệu/tháng .

Quyền lợi của sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Y Hà Nội

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội được học tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia trong ngành tham gia một số hội thảo về ngành. Qua đó sinh viên được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm quý báu về ngành. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với nhiều Thẩm mỹ viện, Học viện đào tạo làm đẹp, Spa uy tín hàng đầu tại Hà Nội để sinh viên thực hành thực tế. Đây là cơ hội cho các em sớm tích lũy kinh nghiệm thực tiễn ngay trong những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời mở rộng cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Y Hà Nội

Mã ngành: 6810404

Điều kiện xét tuyển: Xét điểm học bạ THPT (tổng điểm trung bình chung lớp 10,11,12 > = 18 điểm )

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Sau tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy có ca trên toàn quốc

Thời gian đào tạo : 03 năm

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng nhiều thông tin chi tiết khác về ngành y dược:

  • Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 6656 2102 – 0966 659 045
  • Website: caodangyhanoi.org
  • Fanpage: fb.com/TuyensinhCaodangYHaNoi
  • Zalo: 0966 659 045

THÔNG TIN TUYỂN SINH