Lý do khiến ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành lựa chọn hoàn hảo?

Đâu là lý do khiến ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành lựa chọn hoàn hảo với thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh vào trường Cao đẳng Y Hà Nội?

Trong vài năm trở lại đây, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp lên ngôi, học viên theo học ngành này tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng nhiều hơn. Vậy đâu là lý do khiến ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành lựa chọn hoàn hảo với thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh vào trường. Hệ cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại sao lại hấp dẫn đến thế, hãy cùng phân tích một vài khía cạnh dưới đây nhé !

Ngành chăm sóc sắc đẹp – Sự lựa chọn hoàn hảo

Trước đây, làm đẹp được quan niệm chỉ dành cho những người có điều kiện về kinh tế, đặc biệt chỉ dành cho phái nữ! Còn hiện nay Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, từ giới nghệ sĩ, công sở, người buôn bản, các bạn trẻ cho đến các bà nội trợ… Có một ví von: Một chuyên gia Spa – bác sĩ + nhà nghệ thuật, vì đặc thù công việc rất cần sự tỉ mỉ, khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp và những hiểu biết chuyên sâu. Tuy nhiên, nhân lực ngành này tại Việt Nam lại đang khan hiếm, không có sự đào tạo chính quy mà chủ yếu tự học hỏi lẫn nhau.

Vì đâu ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành sự lựa chọn hoàn hảo ( Ảnh Khoa chăm sóc ấc đẹp Trường Cao đẳng Y Hà Nội )

Nắm bắt được xu thể hiện nay, trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tạo hướng đi mới mẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên, yêu thích và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp….

Chăm sóc sắc đẹp là một nghề nghiệp

Chăm sóc sắc đẹp (nghệ thẩm mỹ ) không chỉ là một công việc, ngày nay nó đã phát triển thành một nghề nghiệp ổn định cần thiết trong cuộc sống con người và xã hội, đem lại thu nhập ổn định lâu dài cho nhiều người. Những người theo ngành này họ cũng dễ thăng hoa trong công việc, từ đó tạo tiền để phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đâu là lý do khiến ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành lựa chọn hoàn hảo?

Sắc đẹp thuộc về cá nhân của mỗi người và chăm sóc sắc đẹp chính là công cụ hoàn hảo để duy trì hoặc khắc sâu hơn và đẹp đó toàn diện. Những người có sắc vóc sẽ tự tin hơn trong giao tiếp trong công việc cũng như đời sống, điều này sẽ giúp cuộc sống của họ thuận lợi hơn. Những lý do mà nhiều bạn đã chọn học chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội đó là:

Có đa dạng chuyên ngành để lựa chọn

Có nhiều bộ môn riêng biệt phân bố ra từ ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm: chăm sóc da, trang điểm nghệ thuật, phun thêu thẩm mỹ, nail, môi mí mắt… Do đó, sinh viên có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và sự khéo léo của mình. Các chuyên ngành này đều có mối quan hệ chặt chẽ với nhau và tạo ra những cơ hội nghề nghiệp và phát triển tương đương nhau. Do đó, các bạn có thể lựa chọn thoải mái và học tập tích cực cho chuyên nghành mình lựa chọn.

Có nhiều khóa học đào tạo nâng cao

Ngoài sự đa dạng ngành nghề, theo học chăm sóc sắc đẹp còn có nhiều khóa học đào tạo nâng cao, kỹ thuật sâu vào từng chuyên môn, tư duy và nghiên cứu phát triển nghề nghiệp, cùng cơ hội thực tập tại cơ sở thẩm mỹ lớn giúp các bạn tiếp cận thực tế vô cùng dễ dàng.

“Phù thủy” trang điểm Pony luôn gây ấn tượng với hình tượng sang chảnh như thế ( Ánh minh họa )

Chăm sóc hình tượng bản thân tốt hơn

Trước khi làm đẹp cho người khác, bạn đã có đủ trình độ chuyên môn để làm đẹp cho mình. Nếu học ở những ngành khác, bạn sẽ cần những chuyên viên tư vấn thẩm mỹ hỗ trợ bạn nhưng khi học chăm sóc sắc đẹp, ban chính là chuyên viên cao cấp cho chính mình. Như vậy, bạn sẽ vừa có đủ kiến thức nghệ nghiệp vừa có đủ năng lực để làm việc và tạo ra thu nhập tốt .

Nhiều việc làm đang chào đón sinh viên chăm sóc sắc đẹp có tay nghề tốt

Cơ hội nghề nghiệp cao

Với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp hiện nay trong xã hội trong nước và quốc tế, bạn có vô vàn cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khác với những ứng viên khác trong thị trường lao động, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, bạn sẽ có bước khởi đầu thế hơn với kiến thức chuyên môn, bài bản và kỹ năng mà bạn đã rèn luyện trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Môi trường làm việc ổn định, lương khá cao công với niềm đam mê và sở thích là động lực tạo nên sự thăng hoa trong công việc và cuộc sống.

Môi trường làm việc tốt

Áp lực công việc trong ngành thẩm mỹ không lớn như các ngành nghề khác cho cần nắm rõ kiến thức, kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp thì sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái nhất cho khách hàng.

Hãy lựa chọn ngành chăm sóc sắc đẹp và liên hệ đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao Đẳng Y Hà Nội nếu ngành học này là yêu thích và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng nhiều thông tin chi tiết khác về ngành y dược:

  • Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 6656 2102 – 0966 659 045
  • Website: caodangyhanoi.org
  • Fanpage: fb.com/TuyensinhCaodangYHaNoi
  • Zalo: 0966 659 045