Học nghề Chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào? Liệu bản thân có phù hợp với công việc chăm sóc sắc đẹp?

Với tiềm năng phát triển rất mạnh của những nghề làm đẹp trong tương lai. Nhiều bạn nữ đã chọn lựa theo học nghề chăm sóc sắc đẹp để có thể có công việc thu nhập tốt và có thể mở rộng kinh doanh sau này. Cũng vì vậy đã đặt ra cho các bạn muốn theo đuổi nghề chăm sóc sắc đẹp một câu hỏi khó là Học ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào? Liệu bản thân có phù hợp với công việc chăm sóc sắc đẹp?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Thời gian học hệ trung cấp Chăm sóc sắc đẹp từ 15 – 18 tháng với các moldun đào tạo chuyên về Chăm sóc da, cụ thể:

 • Chăm sóc da cơ bản, nâng cao; Phân tích và thẩm mỹ da
 • Thiết kế và tạo mẫu tóc Hàn Quốc chuyên nghiệp
 • Trang điểm thẩm mỹ cho showbit, người mẫu
 • Vẽ móng nghệ thuật
 • Phun xăm, thêu trên da (không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm)
 • Kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp
 • Marketing thực chiến trong lĩnh vực Spa

Đối với hệ sơ cấp thì thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng nhưng để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp thì không đơn giản như vậy. Học nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự khéo tay, tỉ mỉ

Nghề chăm sóc sắc đẹp là nghề sử dụng mỹ phẩm và thiết bị công nghệ cao tác động đến cơ thể khách hàng để bảo dưỡng, làm đẹp nhan sắc. Chính vì vậy, nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi các bạn cần phải có sự khéo tay, tỉ mỉ để mang lại cho khách hàng sự thoải mái và kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất.

Nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế

Học nghề chăm sắc đẹp cần thái độ lịch sự, chu đáo

Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tức là một nghề phục vụ. Nhiệm vụ là mang đến cái đẹp và sự thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được những áp lực của đời sống. Chính vì là nghề phục vụ nên người học phải trong tâm thế của một người phục vụ. Đó là người học phải rèn luyện được thái độ luôn lịch sự, nhã nhặn, tác phong phục vụ phải hòa nhã, chu đáo, chuyên nghiệp. Do đó người đọc cần tính chất chịu khó, kềm chế và nhẫn nại thì mới có thể theo học nghề chăm sóc sắc đẹp lâu dài và thành công.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự chăm chỉ, nỗ lực

Không chỉ riêng nghề chăm sóc sắc đẹp, mà ở bất cứ ngành nghề nào. Bạn muốn thành công đều phải không ngừng nỗ lực và chăm chỉ học tập. Bởi vì nếu bạn đi học với thái độ “sớm nắng chiều mưa” thì sẽ không thể tiếp thu được kiến thức của giảng viên truyền dạy. Vì vậy làm sao bạn có thể trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp với kiến thức nửa vời như vậy. Do đó để thành công trong nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, bạn cần phải chăm chỉ và nỗ lực học tập, không ngừng rèn luyện để nâng cao tay nghề.

Sinh viên khoa chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội trong giờ học thực hành

Và điều quan trọng nhất khi các bạn muốn theo nghề chăm sóc sắc đẹp này là phải chọn được chỗ học ngành chăm sóc sắc đẹp thật tốt. Vậy học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu đáng tin cậy nhất?

Các trường đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ

Để có thể bắt kịp được nhu cầu thị trường và thị hiếu của các giới trẻ hiện nay trong lựa chọn các ngành học thì có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đã mở ra chuyên ngành học làm spa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn học trường nào thì hãy đăng ký học tại trường cao đẳng Y Hà Nội.

Đây là trường đầu tiên cho ra đời chuyên ngành học spa với chương trình đào học học spa chính quy với thời gian học 2.5 năm. Sau khóa học các bạn sẽ có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức cơ bản trong lĩnh vực làm đẹp từ chăm sóc da tóc, móng, làm đẹp, chăm sóc toàn diện cơ thể.

Học spa tại trường cao đẳng Y Hà Nội

Ngoài học tại trường cao đẳng Y Hà Nội thì còn có những trường cao đẳng khác chuyên đào tạo ngành spa hệ trung cấp hay những trường cao đẳng khác. Tuy nhiên khi tham gia học tại cao đẳng Y Hà Nội các bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Ngoài ra, khi tham gia học tại trường bạn không cần phải lo lắng học làm spa bao nhiêu tiền bởi tất cả đều là học phí giống với những bộ môn khác chứ không như học spa truyền thống tại các spa trên địa bàn.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về khoa Chăm sóc sắc đẹp cũng như  trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng nhiều thông tin chi tiết khác về ngành y dược:

 • Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6656 2102 – 0966 659 045
 • Website: caodangyhanoi.org
 • Fanpage: fb.com/TuyensinhCaodangYHaNoi
 • Zalo: 0966 659 045