Những ngày thực tập của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại các cơ sở spa

Khoảng thời gian sinh viên có lẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ và cũng nhanh trôi nhất. Mới ngày nào sinh viên khóa K20 còn chân ướt chân ráo bước chân đến trường, vẫn còn do dự và đắn đo lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Vậy mà chớp mắt, các bạn sinh viên đã trải qua quãng đường cùng nhà trường và thầy cô cán bộ Khoa Chăm sóc sắc đẹp đồng hành trong suốt hơn 2 năm. Cho tới hôm nay,  sinh viên ngành làm đẹp đã chính thức bước vào học phần thực tập tại các cơ sở Spa thẩm mỹ, là đối tác của trường Cao đẳng Y Hà Nội. Lại một hành trình mới bắt đầu, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Tại đó, các bạn sẽ có cơ hội được vận dụng toàn bộ kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường  để minh chứng cho thực lực của mình tại các Spa thẩm mỹ.
Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) đã mở rộng tìm kiếm và liên kết với các cơ sở spa thẩm mỹ nhằm cùng nhau chung tay đảm bảo điều kiện chất lượng cho việc thực hành, thực tập của sinh viên theo hình thức vừa học, vừa làm.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại cơ sở Nola Spa
Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại cơ sở Nola Spa

Ngày đầu trên hành trình mới với vai trò thực tập sinh, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của các bạn trong những ngày đầu trở thành các kỹ thuật viên trong ngành làm đẹp nhé!
Bạn Lê Thị Nga, sinh viên thực tập tại cơ sở Thẩm mỹ NoLa Spa chia sẻ: “Lần đầu được bước chân khỏi ngưỡng cửa là sinh viên để trở thành một kỹ thuật viên em còn rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng với một môi trường chuyên nghiệp đã được nhà trường tin tưởng lựa chọn là nơi giúp chúng em tiếp cận học hỏi cùng với đó là khối kiến thức chuyên môn đã được học tại trường thì chắc hẳn sau một tháng thực tập chúng em sẽ lĩnh hội được rất nhiều điều để chuẩn bị cho mình một hành trang sau khi tốt nghiệp”
Sinh viên Hoả Văn Thực hiện đang thực tập tại Hana Academy Beauty & Spa: “Được thực tập tại các môi trường thuộc lĩnh vực làm đẹp là niềm mơ ước của em khi lựa chọn ngành này, một tháng ở đây sẽ là những thử thách để chúng em được trải nghiệm và học tập để nâng, cao cọ sát với ngành nghề mà mình lựa chọn, em hi vọng sau một tháng chúng em sẽ có những kết quả báo cáo thực tập tốt nghiệp thật tốt”

Thầy cô khoa Chăm sóc sắc đẹp đến bàn giao sinh viên thực tập tại cơ sở salon Happy Life
Thầy cô khoa Chăm sóc sắc đẹp đến bàn giao sinh viên thực tập tại cơ sở salon Happy Life

Cùng với các bạn sinh viên là các thầy cô cán bộ Khoa Chăm sóc sắc đẹp luôn trực tiếp theo sát trao gửi các bạn tới các cơ sở, luôn hi vọng ngày đón sinh viên về sau một tháng thực tập là những thành quả trọn vẹn nhất. Trường Cao đẳng Y Hà Nội tin rằng, khóa thực tập này sẽ là một bước đệm quan trọng cho sinh viên trong việc tiếp cận và phát triển trong ngành thẩm mỹ, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên có thể khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân mình.
Cảm ơn các cơ sở là đối tác của Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tạo điều kiện đón nhận những thành quả bước đầu của nhà trường tạo ra. Chúc các quý đối tác là các cơ sở Spa thẩm mỹ phát triển bền vững trong thị trường ngành làm đẹp. Chúc sinh viên Khoa Chăm Sóc sắc đẹp của HMC có những ngày thực tập thật bổ ích và đầy ý nghĩa!

Xem thêm: Sinh viên khoa Chăm sóc sắc đẹp thực tập tại Phòng khám Da Liễu – Thẩm Mỹ Green Forest Tại đây