Trường Cao đẳng Y Hà Nội nơi “Ươm nhân tài” cho ngành Y Dược và Chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia, với nhiệm vụ đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) là đơn vị đào tạo khối ngành sức khỏe và Chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Trường được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH, ngày 25/1/2013 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với những nỗ lực vượt bậc của tập thể đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, Nhà trường đã vượt qua bao khó khăn, thách thức, để trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có sự phát triển vững mạnh và uy tín đối với xã hội.

Với quá trình xây dựng và phát triển, Trường là cơ sở giáo dục đào tạo khối ngành sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên trên cả nước. Tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống lập nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế cấp phép thực hiện tuyển sinh và đào tạo tại 2 địa điểm:

  1. Trụ sở chính: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
trường cao đẳng y hà nội - trụ sở chính số 40 ngõ 20 đường mỹ đình phường mỹ đình 2, nam từ liêm, hà nội
Trụ sở chính: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  1. Cơ sở đào tạo: Số 20 phố Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Cơ sở đào tạo: Số 20 phố Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Cơ sở đào tạo: Số 20 phố Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Các địa điểm đào tạo của Nhà trường đều được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đồng bộ, hiện đại, thư viện, ký túc xá đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường 100% đạt chuẩn có trình độ đại học và sau đại học, với sự tâm huyết, tận tụy với sự nghiệp giáo dục, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và các đơn vị tuyển dụng.

Trao tặng cơ hội cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đang đào tạo trình độ cao đẳng và các chương trình đào tạo thường xuyên của 3 chuyên ngành: Điều dưỡng, Dược và Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ). Hằng năm, Trường luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo theo đúng quy chế, quy định của Bộ Y tế, Bộ Lao động – Thương binh và Xã đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong giai đoạn tiếp theo Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới, tiếp tục nỗ lực và đặt ra mục tiêu, kế hoạch đào tạo cụ thể, tập trung mọi nguồn lực, để xây dựng và phát triển sự lớn mạnh của Nhà trường.

Phấn đấu đến năm 2030 có đủ cá điều kiện đề trở thành trường Đại học đào tạo khối ngành sức khỏe, dịch vụ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu về chất lượng.

Đồng thời, Nhà trường tăng cường hợp tác chặt chẽ với các Bệnh viện lớn như: Bệnh viên 198, BV E, BV thể thao, BV đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, BV Hồng Ngọc, BV 354,…; các trung tâm spa, chăm sóc sắc đẹp: Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy, Học Viện thẩm mỹ Quốc Tế Eva xinh, Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun, Sally Academy, Poly K-Beauty,…và các cơ sở làm đẹp được sở Y tế Hà Nội cho phép..

Bên cạnh đó, Nhà trường phối hợp với các Công ty dược phẩm, nhà thuốc, doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động, gắn đào tạo với hướng nghiệp, cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội.
Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Giá trị cốt lõi: THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP trong đào tạo, nghiên cứu và hướng nghiệp, phát huy tiềm năng, tự do sáng tạo, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng đạt TOP 5 trường cao đẳng đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ làm đẹp tốt nhất.

Triết lý giáo dục: TÔN TRỌNG, SÁNG TẠO, PHẢN BIỆN mọi cá nhân đều được tôn trọng, được khuyến khích tự do sáng tạo, mọi ý tưởng sáng kiến đều được đón nhận, được phản biện để cùng nhau chinh phục đỉnh cao tri thức.

Một số hoạt động học tập giao lưu sinh viên, từ thiện và thực hành:

lớp học thực hành

hoạt động trường cao đẳng y hà nội

trường cao đẳn y hà nội - hoạt động 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *